Uncategorized

Thoái Hóa đốt Sống Cổ

Bài thuốc giúp ổn định tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ của cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ. Kết hợp lá lốt với một số loại thảo dược khác như đinh lăng, xấu hổ tạo nên một bài thuốc hữu hiệu trong việc điều trị bệnh. suckhoekhop cách chữa thoái hoá đốt sống cổ dạng khô: rửa sạch các loại thảo dược, cắt thành khúc khoảng 5cm rồi mang đi phơi khô. Cuối năm 2017, tôi bắt đầu dùng thảo dược của bà Sơn. Sau đó, quay lại tư thế ban đầu và lặp lại bài tập 10 lần. Mỗi tuần dùng 2-3 lần giúp giảm sự đau nhức rõ rệt. Những bài thuốc nam này sẽ cho kết quả trong thời gian khá dài, không nhanh như thuốc giảm đau Chính vì vậy, cần sự kiên trì của người bệnh trong quá trình điều trị. Chế độ dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định về sự khỏe mạnh của hệ xương khớp.

Để chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng cá lóc và cây xương rông, bạn sử dụng cách sau: Cá lóc là một trong những loại cá có tác dụng tốt đối với xương khớp. Để các bác sĩ có thể khám và phát hiện và đưa ra những liệu trình điều trị hiệu quả nhất. Để khoảng 30 ngày trở ra là dùng được. Bệnh tuy không nguy hiểm một số bệnh khác như: ung thư, tim mạch, nhồi máu cơ tim…nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động hằng ngày của người bệnh. Các bước chuẩn đoán sẽ bao gồm việc xét nghiệm chuyển động và xác định các dây thần kinh, xương và cơ bắp bị ảnh hưởng. HÀU HẤP SẢ: Nguyên liệu bao gồm 6 con hàu tươi, 5 nhánh sả, 2 củ hành tím cùng với các gia vị vừa đủ. Lưu ý, nên cắt nguyên liệu thành từng đoạn rồi phơi khoảng 3 nắng.

Rửa sạch các nguyên liệu, để cho ráo nước rồi cho vào cối giã nát. Dùng dạng tươi: lá lốt, đinh lăng, xấu hổ dùng cả thân và rễ, mỗi loại 50g, mang đi rửa sạch, để ráo nước rồi cho vào 1,5l nước, đun sôi 3-5 phút. 3 loại thuốc trên cho chung vào 1,5 lít nước đun sôi uống cả ngày. Nước này dùng ngâm hai bàn tay và hai bàn chân trước khi đi ngủ tối mỗi tối, và thực hiện liên tục trong 1 tuần. Bảo quản trong túi kín, mỗi ngày lấy ra 30g mỗi loại, sắc như ở dạng tươi và uống trong ngày. Với bài thuốc này có thể dùng cây tươi hoặc dạng khô đều mang hiệu quả như nhau. Các cơ – dây chằng – và các dây thần kinh sau khi vừa bị kéo dãn và chèn ép thì phải một vài hôm mới có thể đàn hồi lại về vị trí cũ được. Đắp thuốc trong vòng 30 phút để các dược chất được thẩm thấu, khi hỗn hợp nguội thì sao lại cho nóng.

Dùng lá lốt để làm thuốc đắp cần lưu ý đến nhiệt độ khi sao vàng để tránh bị bỏng. Bóp nhuyễn quả đu đủ ra để hỗn hợp đều, bọc vào một miếng vải và đắp lên vùng cổ. Cho hỗn hợp lên chảo sao vàng, đổ ra mảnh vải mỏng rồi đắp lên vùng bị đau. Cách chế biến: thịt bò rửa sạch, thái mỏng và ướp gia vị mươi phút, rồi xào sơ qua, gần chín cho lá lốt vào, đảo đều qua mấy lần là dùng được. Ướp thịt bò với các loại gia vị trong vòng 15 phút, cho lên xào cho tái rồi cho lá lốt vào đảo nhanh và đều tay. Thoát vị đĩa đệm. Vị thuốc gồm: cây lá lốt cây ngải cứu, cây trinh nữ (hoa tím), cây cỏ xước. Cây trinh nữ lấy phần thân, cây cỏ xước nhổ cả rễ, rũ bỏ sạch lá, đem phơi khô. Tất cả đem băm và sao vàng.